Công ty Quảng Cáo Nhân Tâm nhận cắt cnc mica tại HCM với công nghệ máy cắt cnc hiện đại, độ chính xác cao giá thành rẻ cho anh em quảng cáo. Công ty chúng tôi nhận cung cấp vật tư mica tại chổ với nhiều loại mica khách nhau với nhiều thương hiệu khác nhau như mica đài loan: FS (fusheng), mica chochen, mica đầu ngựa, mica trung quốc : PS, DAG

Cắt cnc mica dùng để làm gì?

Mica cắt cnc được sử dụng trong lĩnh vực quảng cáo, thiết kế thi công quảng cáo cho nên mica là một vật liệu làm quảng cáo quan trọng nhất hiện nay. Chúng ta có thể bắt gặp vật liệu mica từ các bảng hiệu mica, chữ nổi mica, logo mica, hộp đèn mica, số nhà mica.

cnc mica

Mica còn được sử dụng trong các ứng dụng trang trí nội thất như vách ngăn mica, mái lấy sáng mica, ốp tường bằng tấm nhựa mica, kệ mica, menu mica trưng bày sản phẩm.

menu mica

Gia công mica

Hiện lĩnh vực gia công các sản phẩm từ nhựa mica xuất hiện rất phổ biến, có nhiều đơn vị nhận gia công các sản phẩm từ quà tặng mica, văn phòng phẩm bằng mica, đồ lưu niệm, cúp, móc khóa, quầy kệ bằng mica.. Gia công từ mica với các sản phẩm rất phong phú phục vụ và bổ trợ cho các lĩnh vực khác. Đây là một trong những ứng dụng mica phổ biến nhất.

quà tặng mica

Báo giá cắt cnc mica theo yêu cầu tại Nhân Tâm

Quảng Cáo Nhân Tâm là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong cắt cnc mica nhờ hệ thống máy cắt cnc hiện đại. CNC Nhân Tâm hiện là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực gia công cắt cnc mica theo yêu cầu.

Công Ty Nhân Tâm xin gởi đến quý khách hàng bảng báo giá gia công cắt mica. Quảng Cáo Nhân Tâm xin cam kết với quý khách hàng chất lượng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.

STT Nội dung Quy cách
mô tả
SL ĐVT
(m2)
Đơn giá
cắt gia công
Đơn giá đã
bao gồm vật tư
1 Mica dày 2li Mica đài loan fs 1 m2           70,000                350,000
2 Mica dày 3li Mica đài loan fs 1 m2           90,000                500,000
3 Mica dày 4li Mica đài loan fs 1 m2        120,000                650,000
4 Mica dày 5li Mica đài loan fs 1 m2        150,000                750,000
5 Mica dày 8li Mica đài loan fs 1 m2        200,000             1,250,000
6 Mica dày 10li Mica đài loan fs 1 m2        250,000             1,600,000

Ghi chú:

Đơn giá chưa bao gồm thuế vat 10%

Đơn giá chưa bao gồm phí vận chuyển và lắp đặt

Báo giá có thể thay đổi theo từng thời điểm, tùy theo số lượng,kích thước và file thiết kế.

Lý do khách hàng đến cắt cnc mica tại Quảng Cáo Nhân Tâm

Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn tay nghề cao. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cắt cnc từ mica đẹp nhất, độc đáo và tinh tế.

Báo giá cắt mica theo yêu cầu của Nhân Tâm đảm bảo cạnh tranh nhất tại HCM. Nếu quý khách hàng có những yêu cầu riêng về sản phẩm gia công từ mica, vui lòng liên hệ ngay với chung tôi để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Một số hình ảnh và công dụng khi cắt cnc mica tại công ty:

 khắc mica theo yêu cầu tại hồ chí minh

khắc mica theo yêu cầu

Cắt chữ mica theo yêu cầu tại Nhân Tâm

 

cắt chữ mica theo yêu cầu

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cắt cnc gỗ tại HCM quý khách có thể xem theo link dưới đây:

Cắt cnc gỗ tại hcm