Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cắt khắc laser giá rẻ tại HCM, chúng tôi nhận khắc laser, khắc gỗ, cắt mica, cắt nhôm, cắt inox,có thể nói bất cứ vật liệu gì quý khách nghĩ được ra chúng tôi đều có thể khắc và cắt được hết.

 

cắt laser giá rẻ tại HCM

 

Nhận gia công cắt khắc laser trên mọi chất liệu tại Sài Gòn

Dịch vụ chính của chúng tôi tại Nhân Tâm đó là: Cắt Kim Loại bằng máy Laser CNC công suất cao có thể cắt được inox nhanh, cắt được Sắt Thép, cắt được đồng và nhôm dày đến 8mm, Cắt Gỗ bằng máy laser CO2, cắt trên vải trên da, cắt nhựa mica bằng Laser CO2, Khắc tem nhãn mác kim loại, khắc kim loại đồng nhôm inox sắt thép, khắc trên nhựa, khắc trên mica, khắc trên da, khắc trên các sản phẩm quà tặng, khắc laser trên mọi vật liệu.

XEM VIDEO CẮT KIM LOẠI BẰNG MÁY LASER FIBER TẠI XƯỞNG NHÂN TÂM

Catnhanh được trang bị hệ thống máy khắc tiên tiến nhất hiện nay, chúng tôi có thể khắc gia công trên tất cả các chất liệu, cắt laser trên tất cả các chất liệu, có thể đáp ứng cho tất cả các đơn hàng dù lớn hay nhỏ.

Khắc laser giá rẻ tại HCM

 

Chúng tôi có thể khắc trên vật liệu gì?

Như đã nói ở trên, Catnhanh có thể thực hiện khắc và cắt laser trên tất cả các vật liệu như: Inox, đồng, vàng, trang sức, Nhôm, Kiếng, sứ, mica, gỗ, nhựa, vải, da, … và còn nhiều hơn thế nữa, tùy theo ý sáng tạo từ các bạn, chúng tôi có thể thực hiện theo bất kỳ yêu cầu nào từ phía các bạn!

Nhận gia công cắt khắc laser tại TPHCM

 

Một số sản phẩm tem nhãn mác bằng kim loại được khắc nội dung logo, khắc thông số kỹ thuật, khắc mã vạch cùng với một số sản phẩm biển số nhà kim loại được khắc bằng máy laser fiber tại Xưởng Nhân Tâm Tp Hồ Chí Minh.

tem nhãn mác khắc laser

Chúng tôi có thể khắc cắt từ những sản phẩm kim loại như: Inox, đồng nhôm sắt thép, hợp kim cho đến các vật liệu bằng phi kim như: Gỗ mica, da, thủy tinh pha lê, đến các vật liệu như gốm sứ, nữ trang, trang sức, đá quý, hầu hết các vật liệu hiện có trên thị trường Nhân Tâm đều có thể gia công cắt laser, khắc laser đơn giản và rất dễ dàng.

gia công cắt laser

Cắt Kim Loại, Khắc Kim Loại bằng máy laser tại Tp Hồ Chí Minh

Với máy cắt laser Fiber và khắc laser fiber được trang bị tại xưởng Nhân Tâm có thể dễ dàng cắt tạo hình, cắt hoa văn, cắt theo yêu cầu, khắc logo, khắc mã vạch, khắc thông số kỹ thuật, khắc thư pháp, khắc hình ảnh chân dung lên trên bề mặt kim loại.

Cắt và khắc trên các sản phẩm vật liệu phi kim tại Hồ Chí Minh

Rất đa dạng những vật liệu phi kim chúng tôi có thể cắt tạo hình và khắc laser theo yêu cầu lên sản phẩm vật liệu như: Cắt khắc trên gỗ, cắt khắc trên nhựa và mica, cắt khắc trên da, khắc trên thủy tinh pha lê gốm sứ.

Gia Công Cắt Khắc Laser giá rẻ

 

Cắt khắc laser giá rẻ tại HCM:

– Giá dịch vụ rẻ nhất tại TpHCM

– Phục vụ chu đáo và nhiệt tình

– Thợ kỹ thuật trình độ cao, kinh nghiệm

– Cam kết bồi thường thỏa đáng trong trường hợp khắc sai, khắc lỗi

cắt laser gỗ giá rẻ tại TpHCM

Công ty Xưởng Gia Công Cắt Khắc Laser giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh

Công ty Xưởng Gia Công Cắt Khắc

Khách hàng đến với chúng tôi sẽ được tư vấn tại chỗ, khắc tại chỗ, khắc nhanh, lấy nhanh, quý khách có thể tham quan quy trình khắc của chúng tôi.

Catnhanh hân hạnh được phục vụ quý khách!