Cắt laser kim loại ở đâu giá rẻ? Hiện nay Quảng Cáo Nhân Tâm dùng công nghệ cắt laser kim loại bằng máy laser fiber với các ưu điểm vượt trội như: Tốc độ cắt nhanh, giá thành thấp, nét cắt mịn đẹp và chính xác, có thể cắt được các chi tiết nhỏ góc cạnh đòi hỏi độ phức tạp và chính xác cao.

cắt laser kim loại

Cắt laser chữ Inox ứng dụng trong làm biển quảng cáo chữ nổi

Một trong những ứng dụng khá phổ biến của công nghệ cắt laser inox tấm đó là cắt tạo hình chữ nổi inox để làm các sản phẩm biển bảng quảng cáo chữ nổi kim loại.

cắt laser chữ inox

Với máy cắt laser việc cắt chữ nổi trở nên cực kỳ dễ dàng, tốc độ cắt nhanh, file chữ được thiết kế trên phần mềm đồ họa có thể cắt nhanh lấy liền.

Hiện tại hầu hết các chữ kim loại inox trên thị trường đều sử dụng công nghệ này để cắt chữ tạo hình.

Xem video cắt gia công kim loại tại Quảng Cáo Nhân Tâm

Cắt Laser Inox làm mô hình theo yêu cầu tinh xảo

Quảng Cáo Nhân Tâm cung cấp giải pháp cắt inox tạo hình theo yêu cầu lấy nhanh giá rẻ, chúng tôi hiện tại đang cung cấp dịch vụ cắt inox tạo hình sa bàn, cắt tạo hình mô hình quân sự, mô hình kiến trúc cho rất nhiều đơn vị tại Tphcm Sài Gòn.

cắt laser làm mô hình

 

Cắt Laser Inox Làm Tem Nhãn Mác Kim Loại giá rẻ

Cùng kết hợp giữa máy Cắt Laser và máy Khắc Laser để cắt tạo hình tem nhãn mác và in khắc laser lên bề mặt sản phẩm phôi tem nhãn mác để tạo hình sản phẩm, với máy cắt và khắc laser giúp cho việc sản xuất tem nhãn mác kim loại trở nên đơn giản và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết, tem nhãn mác được cắt và khắc bằng máy laser thường chất lượng tốt nhất hiện nay và sản phẩm cực kỳ đẹp và chuyên nghiệp.

cắt laser inox làm tem nhãn

 

Cắt laser sắt làm vách ngăn cnc trang trí nội thất.

Cắt laser sắt  làm vách ngăn hoa văn trang trí nội ngoại thất, công trình xây dựng rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

cắt laser sắt làm vách ngăn

 

Cắt Laser, Khắc Laser trên Inox tạo hình khuôn mẫu, khuôn bế

Với việc sử dụng kết hợp máy cắt laser fiber và máy khắc laser fiber có thể cắt tạo hình, khắc chìm khắc nổi các sản phẩm khuôn mẫu, khuôn bế của các sản phẩm cơ khí. Máy laser đảm bảo độ chính xác cao chính vì vậy một số sản phẩm khuôn mẫu hiện nay áp dụng công nghệ cắt tạo hình, đục lỗ laser, khắc chìm tạo hình bằng máy laser khá phổ biến.

Địa chỉ cơ sở nhận cắt hoa văn trên inox, đục lỗ trên inox kim loại làm vách ngăn trang trí nghệ thuật, cắt sắt mỹ thuật

cắt laser, khắc laser

Cắt laser kim loại ở đâu giá rẻ? Lấy liền?

Nhân Tâm Laser hiện đầu tư hệ thống máy cắt laser fiber công suất cao 1000W có thể cắt inox kim loại dày đến 4mm, với khổ cắt lớn lên đến 3m, chúng tôi nhận gia công cắt laser inox kim loại phục vụ kể cả khách lẻ đến cắt đơn lẻ số lượng ít, với tiêu chí cắt nhanh lấy liền, lấy ngay giúp quý khách không cần phải chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian, giá thành dịch vụ luôn cam kết rẻ nhất tại trên thị trường.

Cơ sở nhận cắt lazer inox, đục lỗ inox, cắt inox làm tem nhãn mác, cắt inox làm khuôn bế giá rẻ

cắt laser kim loại ở đâu giá rẻ

Báo giá Dịch Cắt Inox bằng Máy Laser Fiber

Giá cắt laser inox tấm phụ thuộc vào số lượng đơn hàng, độ dày của vật liệu inox tấm và đường đi tới của vết cắt. Trong bảng báo giá dịch vụ cắt laser inox dưới đây sẽ liệt kê một số sản phẩm báo giá với số lượng vừa và nhỏ, nếu quý khách cắt inox số lượng lớn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn giảm giá tốt hơn.

cắt laser, khắc laser

BÁO GIÁ DỊCH VỤ CẮT LASER INOX TẠI HCM- GIÁ CẮT TRÊN 1M ĐI TỚI (VNĐ)

Cắt Inox dày 1 mm 5.000

Cắt Inox dày 1.5mm 6.000

Cắt Inox dày 2 mm 8.000

Cắt Inox dày 3 mm 10.000

dịch vụ cắt laser inox tại hcm

 

Địa chỉ Cửa hàng chuyên nhận cắt laser inox làm tem nhãn mác theo yêu cầu tại Tp Hồ Chí Minh . Nhân Tâm Laser– Cung cấp dịch vụ giao nhận hàng tại nhà xưởng quý khách, với những đơn hàng vừa và lớn chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách vận chuyển và giao nhận đơn hàng tận nơi tại nhà giúp quý khách tiết kiệm tối đa thời gian và công sức di chuyển đến cơ sở chúng tôi trên toàn quốc.