Đặt thùng phiếu mica ở đâu giá rẻ?

Vì nhu cầu sử dụng nên rất nhiều cơ sở sản xuất, chế tác và gia công mica đã ra đời. Lượng thùng phiếu mica tung ra thị trường rất nhiều, rất rẻ nhưng để sử dụng một sản phẩm chất lượng, mua thùng phiếu ở đâu đảm bảo? Hãy liên hệ công ty Quảng cáo Nhân Tâm.

thùng bốc thăm trúng thưởng

– Công ty quảng cáo Nhân Tâm là công ty chuyên in ấn và sản xuất quảng cáo, gia công chế tác mica. Chúng tôi cung cấp số lượng lớn các sản phẩm mica trên thị trường toàn quốc, bán thùng phiếu mica . Thế mạnh của chúng tôi là các sản phẩm mica phục vụ quảng cáo, trong đó thì việc làm hòm phiếu mica và làm hộp thư góp ý mica, thùng từ thiện mica, thùng mica trong suốt,… là một trong những sản phẩm chính của chúng tôi.

thùng bốc thăm mica

Với trang thiết bị hiện đại, máy cnc, laser cỡ lớn và ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ thỏa lòng mọi khách hàng khó tính nhất.  Các sản phẩm thùng phiếu mica chúng tôi cung cấp đều đạt độ chuẩn xác đến từng nét cắt. Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, được hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

– Chúng tôi, Quảng cáo Nhân Tâm là đơn vị chuyên gia công thiết kế sản xuất và phân phối thương mại các dòng sản phẩm từ vật liệu mica trên các thị trường trên cả nước. Quý khách hàng có nhu cầu mua thùng phiếu mica, tìm hiểu giá thùng phiếu mica , hãy liên hệ để được tư vấn và có giá tốt nhất.

Thùng phiếu mica

Bất cứ khi Quý khách có nhu cầu sử dụng hòm phiếu mica, thùng phiếu mica hãy gọi ngay cho quảng cáo Nhân Tâm để có giá rẻ nhất với các loại thùng phiếu mica được sản xuất tinh xảo, đẹp nhất phù hợp với mọi sự kiện.

Báo giá Thùng Phiếu, Hòm phiếu, Thùng bốc thăm mica.

 

Kích Thước Độ dày mica Đơn giá
Thùng phiếu 20x20x20cm trong 2mm 350k/chiếc
Thùng phiếu 25x25x25cm trong 2mm 450k/chiếc
Thùng phiếu 30x30x30cm Trong 2mm 550k/chiếc
Thùng phiếu 35x35x35cm Trong 2mm 700k/chiếc
Thùng phiếu 40x40x40cm Trong 2.8mm 900k/chiếc
Miễn phí thiết kế – Giá trên chưa bao gồm 10% thuế VAT – Số lượng càng nhiều giá càng rẻ

 

thùng phiếu mica, thùng bốc thăm trúng thưởng bằng mica trong

Nhân Tâm chuyên cung cấp và bán thùng phiếu mica có sẵn, kích thước có sẵn: 25*25*25cm; 30*30*30cm; 40*40*40cm.

hòm phiếu mica trong suốt đep ấn tượng

thùng phiếu mica

THÙNG PHIẾU MICA THƯỜNG ĐẶT Ở ĐÂU

– Nhà hàng, cửa hàng và quán cà phê cần lấy ý kiến và đề xuất. Thùng phiếu mica đặt để lấy ý kiến của khách hàng về dịch vụ mà cửa hàng, nhà hàng cung cấp, nhằm tìm hiểu phương án tốt nhất trong quá trình kinh doanh.

– Doanh nghiệp tư nhân và công cộng để thu thập thông tin nhạy cảm. Đối với những thông tin tương đối nhạy cảm nhưng cần lấy ý kiến thì thùng phiếu là một cách hữu hiệu.

Hòm phiếu mica được sử dụng cho các chương trình, sự kiện quy mô khác nhau: bầu cử, hội họp, bốc thăm, chương trình từ thiện,.. được nhiều tổ chức, tập thể sử dụng. Hòm phiếu mica nổi bật, bền đẹp, .. xứng đáng là sự lựa chọn số 1 khách hàng.