Hệ thống máy móc laser hiện đại giúp chúng tôi cắt laser giấy theo yêu cầu tại HCM đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất, độ tinh xảo của sản phẩm cực cao có thể đáp ứng theo mọi yêu cầu từ khách hàng.

Cắt Giấy bằng máy laser làm thiệp cưới, thiệp mời, thiệp sinh nhật

Một trong những ứng dụng khá quan trọng trong lĩnh vực cắt giấy laser đó là công nghệ cắt thiệp cưới, cắt thiệp mời, cắt thiệp sinh nhật bằng máy laser, máy laser có thể cắt tạo hình, cắt hoa văn, cắt họa tiết vô cùng sinh động và đẹp mắt trên thiệp cưới, hầu hết các sản phẩm thiệp cưới cao cấp hiện nay đều sử dụng công nghệ cắt tạo hình bằng máy laser.

cắt laser giấy theo yêu cầu tại hcm

 

Cắt giấy laser làm mô hình kiến trúc, cắt mô hình quy hoạch

Bạn đã biết đến những tòa nhà, tòa tháp được tạo hình bằng giấy chưa? Bạn đã biết đến những chiếc xe hơi, máy bay, xe tăng được làm từ giấy ghép chưa? Vâng tất cả các sản phẩm này và còn hơn như thế nữa được chúng tôi cắt tạo hình bằng máy cắt laser trên giấy sau đó lắp ghép tạo hình nên những tác phẩm nghệ thuật như thế này.

cắt giấy laser làm mô hình

Chỉ có thể với máy laser việc cắt trên giấy mới đảm bảo được độ chính xác cực cao, giúp cho việc thiết kế những tòa nhà, tác phẩm nghệ thuật bằng giấy trở nên đơn giản và dễ dàng, mời quý khách tham khảo một số hình ảnh về mô hình và sản phẩm được thiết kế và tạo hình trên giấy khi sử dụng công nghệ cắt laser tại Xưởng catnhanh nhé.

nhận gia công cắt giấy

Giá cắt giấy bằng laser là bao nhiêu?

Chúng tôi hiểu rằng giá cả luôn là điều quý khách hàng quan tâm hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực hạ giá thành gia công sản phẩm xuống đến mức tối đa để làm hài lòng quý khách hàng gần xa, tuy nhiên tùy theo đơn hàng quý khách cung cấp chúng tôi sẽ căn cứ để báo giá sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên chúng tôi luôn cam kết rằng dù quý khách mang 1 sản phẩm đến chúng tôi vẫn phục vụ như 1000 sản phẩm

cat laser giay

– Giá cắt laser giấy với khách lẻ 1 sản phẩm: Từ 15.000 vnđ

– Giá cắt giấy bằng laser với khách hàng khắc nhiều sản phẩm: Giá từ  1.000vnđ/ sản phẩm (Quý khách vui lòng cung cấp thông tin về số lượng sản phẩm để được tư vấn về giá tốt nhất.

Chúng tôi sử dụng những máy móc gia công cắt laser giấy theo yêu cầu tại HCM tạo ra sản phẩm chất lượng, tiên tiến nhất hiện nay để thực hiện gia công sản phẩm giúp thành phẩm có độ chính xác cao nhất, đáp ứng những yêu cầu khắc khe của khách hàng.

cắt laser giấy theo yêu cầu