Chúng tôi chuyên nhận cắt gỗ cnc làm chữ nổi tại hcm với mọi kích thước, chữ nổi làm chữ quảng cáo dán lên biển bảng bằng công nghệ cắt cnc nhanh, sắc nét, chất lượng sản phẩm bền đẹp.

Cắt gỗ cnc làm chữ nổi tại hcm

Ứng dụng của cắt cnc gỗ làm chữ nổi

Gia công cnc gỗ làm chữ nổi gỗ với ứng dụng quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo từ biển quảng cáo ngoài trời cho đến biển quảng cáo trong nhà, với chất liệu gỗ luôn được rất nhiều quý khách hàng ưa chuộng và lựa chọn, catnhanh Laser cung cấp giải pháp cắt tạo hình chữ gỗ theo yêu cầu của quý khách hàng bằng máy laser, ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu làm trọn gói biển quảng cáo chữ gỗ nổi chúng tôi có thể giúp quý khách thiết kế và thi công trọn gói lấy ngay lấy liền giá cực rẻ.

Gia công cnc gỗ

Tại sao chọn dịch vụ cắt cnc chữ gỗ bằng công nghệ laser tại HCM của chúng tôi?

Do rất nhiều đặc điểm tiện dụng, đặc biệt là tốc độ cắt nhanh, và độ tinh xảo đến không ngờ, khách hàng không cần phải chờ đợi lâu, chúng tôi cắt gỗ cnc trực tiếp, cắt ngay, lấy liền, tránh phải đi lại chờ đợi nhiều lần, lãng phí thời gian quý giá của quý khách hàng.

cắt gỗ cnc

Cắt chữ gỗ cnc với chất liệu gỗ đặc trưng rất thân thiện với môi trường, các loại chữ gỗ từ gỗ thông, gỗ sồi, gỗ ghép nhập khẩu, gỗ lòng mứt, gỗ hương, gỗ bạch tùng, … chữ gỗ cnc bằng máy chúng tôi sẽ giúp bạn sơn bóng hoặc sơn thành các màu sắc khác nhau theo yêu cầu rất tinh tế và đẹp mắt.

 

cắt chữ gỗ cnc

Tìm hiểu thêm về chữ gỗ và cắt cnc gỗ theo yêu cầu tại HCM

Cắt cnc gỗ làm chữ gỗ theo yêu cầu được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp như: Chữ gỗ dán lên biển quảng cáo ngoài trời tại các quán coffee, chữ gỗ dán lên biển quảng cáo trong nhà và mặt ngoài các công trình cao cấp, chữ gỗ dùng để trang trí, … Do đặc điểm gỗ tự nhiên là một trong những vật liệu trang trí và quảng cáo mang nhiều màu sắc may mắn, ngoài ra biển bảng bằng gỗ cũng có tính dương cao nên rất được các công ty lớn và những khách hàng khó tính lựa chọn.

cắt cnc gỗ theo yêu cầu

Không chỉ cắt chữ gỗ theo yêu cầu mà chúng tôi còn nhận cắt tạo hình khắc laser gỗ, khắc chìm laser rất tinh xảo trên bề mặt gỗ, quý khách có thể tham khảo một số hình ảnh mẫu vật phẩm chúng tôi đã cắt và khắc laser tạo hình trên gỗ cho khách hàng dưới đây.

Khắc laser gỗ

Trước đây công nghệ cắt cnc gỗ làm chữ nổi theo yêu cầu gặp rất nhiều khó khăn như: Máy móc còn hạn chế, công nghệ khá lạc hậu, giá thành chính vì thế mà rất cao nên ít đơn vị sử dụng. Ngày nay công nghệ mới đã chiếm lĩnh, việc cắt chữ gỗ đã trở nên quá đơn giản, giá thành đã giảm rất nhiều so với trước đây, tạo điều kiện rất thuận lợi cho quý khách hàng gần xa sử dụng dịch vụ mới mẻ này.

Mời quý xem video cắt chữ gỗ, cắt hình gỗ tại trụ sở chúng tôi:

 

Báo giá dịch vụ cắt gỗ cnc làm chữ nổi tại hcm.

Dịch vụ cắt chữ cnc gỗ phụ thuộc vào từng yêu cầu của mỗi sản phẩm, từng chất liệu gỗ, và đội dày mỏng của vật liệu.

Dịch vụ cắt chữ cnc gỗ

Ngoài ra giá cả còn phụ thuộc vào số lượng đơn hàng quý khách đặt. Tuy nhiên chúng tôi lấy ví dụ ra đây 1 đơn hàng khách lẻ đặt hàng cắt chữ nổ trên gỗ tạp với lượng chữ trong diện tích 1 mét vuông cho biển quảng cáo quán cà phê của mình nhé:

1 x 150.000 vnđ (/1m2) = 150.000 vnđ

Trong khi đó nếu thuê làm chữ mica nổi 1 mét vuông chữ cũng khoảng 1.2 triệu đồng – Quá rẻ mà lại sang trọng phải không các bạn!

giá cnc gỗ làm chữ nổi

Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin liên quan đến vấn đề cắt chữ gỗ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.