Nhận cắt laser mô hình cho các bạn sinh viên giá rẻ tại HCM ngành kiến trúc ủng hộ các bạn làm các đồ án quy hoạch bằng phương pháp cắt khắc laser trên giấy, bìa carton, gỗ mdf, ván ép, giấy board, giấy foam …

 

Một số hình ảnh cắt laser mô hình cho các bạn sinh viên giá rẻ tại HCM :

Cắt gia công mô hình kiến trúc bằng bìa car tông trong giai đoạn trình bày, phê bình kiến trúc

cắt gia công giấy board làm mô hình

 

 

Cắt laser mô hình kiến trúc, quy hoạch bằng giấy foam trong giai đoạn trình bày, phê bình kiến trúc

 

cắt gia công foam làm mô hình

 

Cắt gia công mô hình kiến trúc bằng gỗ mdf và đồng trong giai đoạn trình bày, phê bình kiến trúc

cắt gia công giấy carton

 

Các mô hình trình bày là có mô hình có tính phức tạp cao mô tả chi tiết màu sắc thực tế và vật liệu. Đối với các mô hình này việc sử dụng vật liệu củng rất đa dạng.

Cắt gia công laser mô hình kiến trúc bằng gổ Balsa

cắt gia công gỗ làm mô hình

file cat mo hinh kien truc

 

Đây là vật liệu chủ đạo dùng làm mô hình trước khi có công nghệ laser. Nhưng trong 1 số trường hợp nhất định giấy vẫn là vật liệu phù hợp do độ mỏng của nó. Một số loại giấy với các vân bề mặt có thể sử dụng mô tả đặt điểm vật liệu như gạch, đá, mái ngói.. Giống như xốp, giấy cần 1 lưỡi dao sắt để cắt nếu không bề mặt của chúng sẽ nham nhở và không thể sử dụng được..

tấm mica nhiều màu

Mô hình kiến trúc với vật liệu mica đài loan cao cấp: 

Mica là vật liệu có độ cứng vừa phải không chịu tác động của hóa chất và có khả năng chịu nhiệt tương đối cao. Mica giúp tạo ra những mô hình đẹp. Hầu hết mô hình yêu cầu chất lượng tốt đều dùng mica từ đơn sắc đến đầy đủ màu sắc. Do tính chất cứng nên sẽ rất tốn công nếu gia công mica bằng tay.Mô hình kiến trúc quy hoạch

Hiệu quả nhất là sử dụng máy laser để cắt và khắc. Với độ dày 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 10mm…với máy lazer rất dễ dàng để khắc hoặc cắt rời. Mica có thể liên kết bằng keo nóng hoặc keo hòa tan. Ngoài ra với độ cứng vừa phải, mica có thể gia công bằng cách mài, gọt. dũa hay phay để tạo ra bề mặt vật liệu theo ý muốn.

cắt gia công mica làm mô hình