Công ty Quảng Cáo Nhân Tâm Nhận cắt mica giá rẻ tại Hồ Chí Minh với hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đạt chất lượng chuẩn, bền, có tính thẩm mỹ. Giá rẻ cho đơn vị làm biển quảng cáo, nội thất, công trình xây dựng, học sinh sinh viên…

 

tấm mica nhiều màu

 

Ưu điểm của công ty chúng tôi

Trãi qua một quá trình làm việc lâu dài, công ty có nhiều kinh nghiệm nên có hẵn một quy trình làm việc logic, giúp tiết kiệm chi phí trong và thời gian. Đồng thời: trang bị máy cắt laser mica hiện đại.

cắt gia công mica nhiều màu

Nguồn vật liệu mica đài loan chất lượng tốt nhập từ những nguồn tin cậy.

Đội ngũ nhân viên đào tạo bài bản, thâm niên cao trong nghề quảng cáo.

Uy tín và giá cả hợp lý

Luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu

cắt gia công mica tại catnhanh

Quy Trình cắt mica tại Quảng Cáo Nhân Tâm

Chúng tôi hoạt động theo 1 quy trình khoa học:

nhận file yêu cầu từ khách qua mail hoặc khách đến trực tiếp công ty để trình bày yêu cầu , nhân viên công ty xem xét đánh giá yêu cầu và độ khó, gởi mail hoặc gọi điện tư vấn khách hàng về giá cả cũng như thời gian hoàn thành.

chữ mica cắt laser

Khách hàng đồng ý, bắt tay vào thực hiện

Gọi điện báo khách hàng đến nhận hàng hoặc giao hàng tận nơi cho khách .

Để chọn lựa mica như thế nào

chữ mica cắt laser đẹp

Để chọn lựa được loại mica phù hợp với mình, bạn cần tìm hiểu qua mica có bao nhiêu loại. Ở Việt Nam mica chia ra 3 loại chính là mica Đài Loan, Trung Quốc, và Nhật Bản. Thịnh hành nhất là mica Đài Loan do giá ổn và độ bền cũng khá. Nhưng nếu bạn có điều kiện thì nên dùng loại mica Nhật Bản vì loại này rất đẹp và dùng rất bền.

nhận cắt gia công mica

Vì sao bạn không nên tự cắt mica tại nhà

Nếu bạn có ý định tự cắt mica tại nhà thì bạn nên lưu lý những điều sau: nếu mica giày mà bạn dùng cưa tự cắt thì nên cẩn thận có thể làm trầy da, cắt thủ công bằng tay thường không chính xác và không đẹp bằng cắt laser có thể trong quá trình cắt tay, bạn sẽ làm hỏng miếng mica và phải mua tấm mới.

cắt mica bóng cạnh

Thông tin liên hệ và vì sao nên chọn chúng tôi:

Chúng tôi hơn 10 năm trong nghề cắt mica có hàng trăm khách hàng đối tác trong nước trang thiết bị mát móc hiện đại nhân viên ưu tú được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

cắt mica bằng máy cnc