Nhân Tâm chuyên nhận gia công chữ nổi mica tại HCM với nhiều màu sắc khác nhau , sản phẩm gia công tinh xảo, thời gian gia công nhanh với chi phí hợp lý cho cá nhân doanh nghiệp ngành quảng cáo, nội thất, xây dựng.

Công ty chúng tôi sản xuất thành phẩm chữ nổi , khách hàng chỉ cần đem về lắp đặt thôi, trong quá trình lắp đặt có vướng mắc gì chúng tôi sẽ hổ trợ hết mình.

 

Chữ nổi mica là gì?

Chữ nổi mica là chữ nổi được gia công uốn nổi bằng chất liệu mica đài loan. Sản phẩm rất được ưa chuộng để sử dụng mục đích trang trí, quảng cáo, làm bảng hiệu của cá nhân hoặc doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

gia công uốn chữ nổi mica nhiều màu

Báo giá chữ nổi mica tại Quảng Cáo Nhân Tâm

Nhu cầu sử dụng chữ nổi mica trong đời sống hiện nay rất cao, nắm bắt thị hiếu của khách hàng Quảng Cáo Nhân Tâm có nhiều năm kinh nghiệm chuyên làm chữ nổi nhận thiết kế, gia công chữ nổi mica  cho khách hàng theo yêu cầu. Giá gia công chữ mica định hình dao động từ 800.000 vnđ/m2 đến 1.200.000 vnđ/m2.. Giá sản phẩm có thể chênh lệch tùy theo:

Số lượng chữ nổi, kích thước chữ, kiểu chữ, loại mica, độ dày mica sử dụng

Kiểu dáng chữ, độ phức tạp của các chi tiết, những yêu cầu riêng trong thiết kế, gia công theo yêu cầu.

chữ nổi mica đen đục lổ gắn đèn led

Chữ mica đài loan được nhiều khách hàng ưu chuộng

Chữ mica được nhiều người ưa chuộng sử dụng rộng rãi cho nhiều lĩnh vực bởi có thiết kế nổi bật, màu sắc phong phú, sản phẩm có độ bền và nhiều ưu điểm vượt trội. Những điểm cộng nổi bật của sản phẩm này như sau:

Chữ được thiết kế theo yêu cầu có thể gia công bất kỳ kiểu dáng, kích thước nào nên bạn có thể thoải mái sáng tạo sản phẩm thêm ấn tượng, sang trọng và phong cách. Mica có nhiều màu sắc rất ấn tượng, độ bền màu cao, màu sắc tươi sáng giúp thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh.

sản phẩm chữ nổi mica đã đóng gói chuẩn bị giao khách


chữ mica uốn nổi đẹp

 

Ứng dụng của sản phẩm trong những lĩnh vực đời sống

Chữ nổi mica có nhiều ứng dụng, với thiết kế nổi bật, sang trọng, màu sắc đẹp mắt nên thường dùng trong quảng cáo và trang trí, cụ thể bạn nên sử dụng chữ mica làm:

Bảng hiệu dùng cho công ty, bảng hiệu chữ nổi mica led cho nhà hàng, quán cà phê, quán karaoke, khách sạn, các địa điểm kinh doanh.

 


logo chữ nổi mica hình tròn

 

Nhận gia công chữ nổi mica tại hcm

Hiện nay nhu cầu sử dụng chữ mica ngày càng nhiều bởi độ bền cao, sản phẩm đa dạng, phong phú kiểu dáng, chất lượng cao. Quảng Cáo Nhân Tâm là xưởng gia công bảng hiệu chữ nổi có nhiều năm kinh nghiệm, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đảm có có thể mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đúng theo nhu cầu của người dùng.


Bộ chữ mica fs đài loan uốn nổi

Chúng tôi nhận gia công chữ nổi mica, chữ mica gắn led, chữ nổi mica dán tường,… đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của khách hàng

Chữ mica fs màu xám uốn nổi 3cm

 

Một số hình ảnh mẫu chữ nổi mica đẹp được sản xuất tại Quảng Cáo Nhân Tâm:

 

Chữ nổi mica giá rẻ tại hcm
chữ mica đẹp

chữ mica đen uốn nổi
chữ mica uốn nổi giá rẻ

Chữ mica vàng uốn nổi
chữ mica uốn nổi giá rẻ

chữ mica màu đỏ uốn nổi sáng đènchữ mica màu đỏ uốn nổi sáng đèn

Biển mica uốn nổi dán chữBiển mica uốn nổi dán chữ

Logo mica màu cam uốn nổi đẹpLogo mica màu cam uốn nổi đẹpLogo mica màu cam uốn nổi đẹp

Chữ mica 2 màu uốn nổiChữ mica 2 màu uốn nổi

Chữ mica 2 màu uốn nổi

chữ mica uốn nổi số lượng lớn chữ mica uốn nổi số lượng lớn

 

Ngoài ra chúng tôi còn gia công chữ nổi inox tại đây :

Làm chữ nổi inox giá rẻ tại HCM