Nhận làm chữ nổi mica chân foam giá rẻ tại HCM sử dụng rộng rãi để trang trí biển quảng cáo làm nổi bật thương hiệu và sự chú ý của khách hàng giúp khách hàng  ghi nhớ đến bạn.

Biển hiệu 2021

Đặc điểm của chữ nổi mica chân foam

Chữ nổi mica chân foam là sản phẩm được gia công uốn nổi bởi thợ quảng cáo. Sản phẩm có độ bền lâu hay không còn tùy thuộc độ dày của mặt mica và độ dày của nẹp foam dùng để uốn chữ mica. Nẹp foam màu trắng có thể được sơn cho phù hợp với màu mica, điều đó tạo cho chữ nổi đẹp hơn.

Chữ mica có đèn led

Mặt mica: chữ mica được làm từ mica đài loan độ bền cao, có thể sử dụng trong môi trường trong nhà cả ngoài trời lên đến 10 năm, màu sắc sản phẩm đa dạng, bền màu với thời gian, với nhiều thương hiệu sản xuất mica đài loan như mica Fs, mica choichen, mica đầu ngựa ….

gia công chữ nổi tại hcm
Chân foam: hay còn gọi fomex là vật liệu có độ bền tương đối thấp, có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời, fomex có màu trắng làm nẹp chữ có độ dày từ 3mm-8mm dùng làm chân chữ kết hợp với mica có màu sắc sẽ làm nổi bật thêm sản phẩm hoặc có thể sơn màu theo ý thích khách hàng.
Thiết kế: chữ nổi được thiết kế bằng phần mềm corel hoặc ai sao cho phù hợp với biển quảng cáo khách hàng cần làm sao cho nổi bật được thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mà khách hàng cung cấp.

Biển hiệu độc đáo

Đèn led: với những thiết kế có sử dụng đèn led để chiếu sáng mặt chữ giúp chữ nổi thêm phần nổi bật hơn về đêm chúng tôi sử dụng đèn led có chất lượng tốt, tuổi thọ cao, chiếu sáng tốt, sử dụng dòng điện nhỏ, tiết kiệm điện và an toàn với người dùng.

chữ nổi mica chân fomex
Vì sao nên sử dụng chữ mica chân foam?

Chữ nổi mica chân foam đang ngày càng phổ biến được rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng. Sản phẩm này cũng sỡ hữu rất nhiều các ưu điểm trọng lượng nhẹ, giá thành rẻ, gia công nhanh.

Sản phẩm chữ mica hông foam có độ bền thấp so với chữ nổi mica, chữ nổi inox, có thể sử dụng ngoài trời trong thời gian dài, ít bị hư hỏng do các tác động của môi trường.

chữ nổi mica foam giá rẻ

Màu sắc đa dạng, ấn tượng, nổi bật, giúp không gian trang trí thêm phần rực rỡ, sống động hơn
Chi phí gia công, sản xuất sản phẩm với giá rẻ, thời gian gia công nhanh chóng giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng

nhận uốn gia công chữ nổi số lượng lớn

Một số ứng dụng của chữ nổi mica chân foam làm bảng quảng cáo.

Chữ nổi mica chân foam đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng cho nhiều công trình, kiến trúc như:

Chữ mica hông Fomex dùng làm bảng hiệu chữ nổi, bảng quảng cáo cho các cửa hàng, quán ăn, quàn cà phê, công ty, doanh nghiệp,….

Biển hiệu giá rẻ
Logo nổi, chữ nổi tên công ty, doanh nghiệp dùng để trang trí tại các quầy lễ tân, sảnh, hàng lang, văn phòng,… giúp không gian thêm sinh động, ấn tượng.

nhận uốn gia công chữ nổi

Ứng dụng chữ nổi mica chân foam làm bảng hiệu cho quán cafe coffee hoặc công ty tại quầy lễ tân và sảnh lớn của công ty. Chữ nổi mica chân Fomex dùng làm bảng hiệu, bảng quảng cáo cho các cửa hiệu, công ty, doanh nghiệp

Biển chữ nổi đẹp dành cho shop

Bảng giá gia công chữ nổi mica chân foam giá rẻ tại HCM

Chữ nổi mica chân foam được gia công tại Quảng Cáo Nhân Tâm với kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Giá gia công chữ nổi mica uốn chân foam giá chỉ từ  700-800k/m2, chi tiết nhất về sản phẩm theo đúng yêu cầu, mong muốn của khách hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

Chất liệu mica, fomex sử dụng để gia công sản phẩm
Kích thước, số lượng chữ cần gia công
Mẫu mã, kiểu dáng, độ phức tạp của sản phẩm
Các yêu cầu riêng của khách hàng về sản phẩm

chữ nổi mica chân foam